Cô Nguyễn Thị Hương (Giám đốc doanh nghiệp)

Sau một thời gian sử dụng máy rửa mặt Lumispa, làn da tôi luôn được làm sạch sâu và da mặt được săn chắc hơn, mịn màng hơn. Khi kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc da khác của Nu Skin như viên ngọc Tru face, máy nâng cơ xóa nhăn Galvanic spa thì hiện tại làn da mặt tôi đã được trẻ hóa rất nhiều so với tuổi 60 của tôi.

Cám ơn Lumispa

Hoa Hậu Ngọc Hân

Làm sạch da là bước quan trọng nhất trong các bước chăm sóc da, chính vì thế tôi chọn máy rửa mặt Lumispa giúp tôi làm tốt nhất việc này. Với đầu rửa được làm từ chất liệu silicon cao cấp nên tôi rất yên tâm vì làn da mặt tôi được bảo vệ ở mức tối đa. Công nghệ trẻ hóa ageLOC giúp làn da tôi được trẻ hóa từng ngày mà không cần đụng đến “dao kéo”

Và hơn 2000 phụ nữ Việt Nam đang sở hữu chiếc máy rửa mặt thông minh Lumispa

Chỉ trong vòng hơn 5 tháng có mặt tại Việt Nam, Lumispa thực sự đã làm thay đổi cách suy nghĩ của phụ nữ và đàn ông Việt nam về máy rửa mặt và tầm quan trọng của việc rửa mặt đúng. Điều này phản ánh qua việc Lumispa luôn nằm trong tình trạng cháy hàng, hơn 2000 phụ nữ Việt Nam đã lựa chọn dùng Lumispa là người trợ lý giúp làn da mặt được sạch sâu, se khít lỗ chân lông và nuôi dưỡng làn da ngày càng được trẻ hóa hơn.

Chị em phụ nữ sung sướng khi sở hữu lumispa

hãy trãi nghiệm lumispa ngay hôm nay

máy rửa mặt lumispa

 

Click ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TRÃI NGHIỆM

 

Click đăng ký tư vấn